Ngày này năm xưa: Fallout Shelter khuấy động E3 2015

0 Thanh Niên Online
Nhìn vào sự nhạt nhẽo của E3 2019, không ít game thủ đã nhắc về kỹ niệm xưa, nơi E3 luôn chưa đựng nhiều bất ngờ thú vị. Fallout Shelter là một trường hợp như thế.
Trailer giới thiệu Fallout Shelter tại E3 2015
Khác với sự buồn tẻ của E3 2019, các kỳ E3 trước luôn có nhiều sự bất ngờ và khoảnh khắc đáng nhớ. Tại E3 2015, Bethesda Softworks đã "chiếm diễn đàn" với màn ra mắt nhiều tựa game ấn tượng, trong đó có Fallout Shelter.
Đóng vai trò như một mini game mang tính quảng bá, tri ân cộng đồng game thủ Fallout, tuy nhiên, Fallout Shelter đã bất ngờ đạt được nhiều thành công lớn. Từ vai "kép phu", trò chơi vụt sáng và trở thành dự án được game thủ ủng hộ, liên tiến được Bethesda cập nhật thêm các nội dung mới. Hiện nay, trò chơi vẫn đang miễn phí trên tất cả các nền tảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.