Ngày này năm xưa: Fallout Shelter khuấy động E3 2015

0 Thanh Niên Online
Nhìn vào sự nhạt nhẽo của E3 2019, không ít game thủ đã nhắc về kỹ niệm xưa, nơi E3 luôn chưa đựng nhiều bất ngờ thú vị. Fallout Shelter là một trường hợp như thế.
Trailer giới thiệu Fallout Shelter tại E3 2015
Khác với sự buồn tẻ của E3 2019, các kỳ E3 trước luôn có nhiều sự bất ngờ và khoảnh khắc đáng nhớ. Tại E3 2015, Bethesda Softworks đã "chiếm diễn đàn" với màn ra mắt nhiều tựa game ấn tượng, trong đó có Fallout Shelter.
Đóng vai trò như một mini game mang tính quảng bá, tri ân cộng đồng game thủ Fallout, tuy nhiên, Fallout Shelter đã bất ngờ đạt được nhiều thành công lớn. Từ vai "kép phu", trò chơi vụt sáng và trở thành dự án được game thủ ủng hộ, liên tiến được Bethesda cập nhật thêm các nội dung mới. Hiện nay, trò chơi vẫn đang miễn phí trên tất cả các nền tảng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.