Ngày này năm xưa - Grand Theft Auto: Vice City ra mắt trên PC

0 Thanh Niên Online
Đúng ngày này 17 năm về trước (13.05.2002), Grand Theft Auto: Vice City đổ bộ lên nền tảng PC và tạo ra cơn sốt toàn cầu. Tại Việt Nam, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ.
Trailer kỉ niệm 10 năm của Grand Theft Auto: Vice City
Grand Theft Auto: Vice City là một trong những trò chơi thành công nhất của Series lừng dành Grand Theft Auto, được ca ngợi vì tái hiện không khí đặc sắc của văn hóa Mỹ những năm 80. 
Dù vấp phải nhiều tranh cãi về vấn đề bạo lực, nhưng không thể phủ nhận Vice City là tuyệt phẩm game hành động thế giới mở, một tượng đài của ngành game thế giới. Tại Việt Nam, Vice City gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ, được yêu thích tại những phòng game khắp toàn quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.