Nintendo giới thiệu gameplay của The Legend of Zelda: Link's Awakening

0 Thanh Niên Online
The Legend of Zelda: Link's Awakening là "đứa con tinh thần" của tựa game kinh điển cùng tên phát hành năm 1993, và là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trên hệ máy Nintendo Switch.
Dự kiến ra măt vào tháng 9 năm nay, The Legend of Zelda: Link's Awakening là phiên bản kế thừa từ huyền thoại cùng tên phát hành năm 1993 trên hệ máy Game Boy. Trò chơi tái hiện góc Camera Top-down (từ truyền xuống), cùng lối chơi hành động, phiêu lưu đã làm nên thương hiệu của phiên bản năm nào.
Với đồ họa được làm lại rất đẹp mắt, cũng như thành công từ phiên bản Zelda Breath of The Wild, The Legend of Zelda: Link's Awakening nghiễm nhiên trở thành một trong những tựa game được mong chờ nhất trên nền tảng Switch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.