Nintendo giới thiệu gameplay của The Legend of Zelda: Link's Awakening

0 Thanh Niên Online
The Legend of Zelda: Link's Awakening là "đứa con tinh thần" của tựa game kinh điển cùng tên phát hành năm 1993, và là một trong những sản phẩm được mong đợi nhất trên hệ máy Nintendo Switch.
Dự kiến ra măt vào tháng 9 năm nay, The Legend of Zelda: Link's Awakening là phiên bản kế thừa từ huyền thoại cùng tên phát hành năm 1993 trên hệ máy Game Boy. Trò chơi tái hiện góc Camera Top-down (từ truyền xuống), cùng lối chơi hành động, phiêu lưu đã làm nên thương hiệu của phiên bản năm nào.
Với đồ họa được làm lại rất đẹp mắt, cũng như thành công từ phiên bản Zelda Breath of The Wild, The Legend of Zelda: Link's Awakening nghiễm nhiên trở thành một trong những tựa game được mong chờ nhất trên nền tảng Switch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.