Overwatch 2 công bố hai đoạn trailer mới đậm chất điện ảnh

0 Thanh Niên Online
Một lần nữa, Blizzard đã cho thấy họ "mát tay" như thế nào trong việc tạo ra những trailer đậm chất điện ảnh. Cũng thông qua hai đoạn trailer này, game thủ có dịp được tiếp cận rõ rệt hơn những tính năng và cốt truyện của Overwatch 2.
Kể từ khi công bố vào ngày 01.11.2019 vừa qua tại Blizzcon 2019, Overwatch 2 là một trong những đề tài "nóng" trong cộng đồng người yêu thích FPS/MOBA. Dù gây được sự chú ý lớn, nhưng Overwatch 2 cũng làm dấy lên những tranh cãi, cho rằng tựa game này không có quá nhiều cải tiển so với phần đầu tiên.
Dù vậy, Blizzard vẫn là Blizzard, hãng khổng lồ ngành game vẫn có đủ kinh nghiệm và khả năng để hâm nóng trò chơi và dần dần lấy lại niềm tin từ người hâm mộ. Mới đây, Blizzard đã công bố hai trailer hoàn toàn mới, một theo phong cách Cinematic (điện ảnh), một tập trung giới thiệu về gameplay của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.