Overwatch 2 công bố hai đoạn trailer mới đậm chất điện ảnh

0 Thanh Niên Online
Một lần nữa, Blizzard đã cho thấy họ "mát tay" như thế nào trong việc tạo ra những trailer đậm chất điện ảnh. Cũng thông qua hai đoạn trailer này, game thủ có dịp được tiếp cận rõ rệt hơn những tính năng và cốt truyện của Overwatch 2.
Kể từ khi công bố vào ngày 01.11.2019 vừa qua tại Blizzcon 2019, Overwatch 2 là một trong những đề tài "nóng" trong cộng đồng người yêu thích FPS/MOBA. Dù gây được sự chú ý lớn, nhưng Overwatch 2 cũng làm dấy lên những tranh cãi, cho rằng tựa game này không có quá nhiều cải tiển so với phần đầu tiên.
Dù vậy, Blizzard vẫn là Blizzard, hãng khổng lồ ngành game vẫn có đủ kinh nghiệm và khả năng để hâm nóng trò chơi và dần dần lấy lại niềm tin từ người hâm mộ. Mới đây, Blizzard đã công bố hai trailer hoàn toàn mới, một theo phong cách Cinematic (điện ảnh), một tập trung giới thiệu về gameplay của trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Được công bố tại sự kiện Nintendo Direct ngày 23.09, đó cũng là lần đầu tiên gameplay của Bayonetta 3 được giới thiệu và phần mới của dòng game hành động đình đám được giới phê bình đánh giá cao.
 
Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)

Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)

Ra đời từ năm 2006, Roblox là một nền tảng game có nội dung đa dạng do người dùng tạo, trong đó người chơi có thể tạo ra game và đăng lên, hoặc tải các game đã có sẵn xuống và chơi. Hiện có khoảng 150 triệu người dùng Roblox hàng tháng.