Path Of Exile 2: Đối thủ xứng tầm của Diablo 4?

1 Thanh Niên Online
Path Of Exile sắp trải qua cuộc đại phẫu thay đổi hoàn toàn diện mạo trò chơi, tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện cơ chế gameplay vốn đã được đánh giá rất cao từ trước. Sự quyết tâm của đội ngũ phát triển thể hiện qua tên gọi "Path Of Exile 2".
Ra mắt vào 23.10.2013, Path Of Exile được mệnh danh là kẻ kế tục xứng đáng nhất của Diablo 2 (chứ không phải chính phiên bản "chính hãng" Diablo 3), nhờ vào gameplay cổ điển, có chiều sâu và thật sự thách thức người chơi. Path Of Exile cũng thể hiện tính cân bằng cao, tạo đất diễn cho sự sáng tạo và cá tính của game thủ trong việc xây dựng nhân vật.
Ngay sau khi Blizzard công bố Diablo 4, đội ngũ Grinding Gear Games cũng ngay lập tức có sự đáp trả khi hé lộ Path Of Exile 2 - bản nâng cấp toàn diện, dựa trên chính Client của phiên bản đầu. Path Of Exile 2 hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ, dự kiến sẽ thử nghiệm trong năm 2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tĩnh

Thanh Tĩnh

game ngày càng khó. Số lần chết đủ để lên lv100 :))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.