Phiên bản 'chặt chém' của Persona 5 sẽ ra mắt vào đầu 2020

0 Thanh Niên Online
Atlus đang tận dụng rất tốt con gà đẻ trứng vàng Persona 5, bằng cách cho ra mắt rất nhiều hậu bản và sản phẩm ăn theo hấp dẫn. Một trong số này là Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers  - xây dựng quanh lối chơi hành động 'chặt chém'.
Persona 5 có thể xem là tựa game thành công nhất của Atlus tính tới thời điểm hiện tại, thậm chí còn phá vỡ những giới hạn tưởng chừng đã "đụng nóc" của Persona 3 và 4. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có thể xem Persona 5 là một huyền thoại của hệ máy PS4, thành công cả về doanh thu lẫn đánh giá từ giới chuyên môn.
Để tận dụng con gà đẻ trứng vàng của mình, Atlus đang lên kế hoạch ra mắt hàng loạt phiển bản ăn theo khá hấp dẫn. Ngoài Persona 5 Royal sẽ ra mắt bản tiếng anh vào đầu năm 2020, cùng thời điểm này, chúng ta sẽ đón nhận thêm một sản phẩm đặc biệt khác là Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers - phiên bản theo đuổi trường phái gameplay "chặt chém".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.