Phim ngắn Star citizen do người hâm mộ thực hiện

0
Một nhóm người hâm mộ tựa game Star citizen đã thực hiện một đoạn phim ngắn mang tên: The last stand

Đoạn phim được tác giả mô tả như sau: "Sau khi nhận được tín hiệu cầu cứu từ phi thuyền RSI Constellation - "The Sleeping Angel", chính phủ đã gửi một đội giải cứu đến để điều tra về vụ tai nạn cũng như tìm kiếm những người còn sống sót. Có báo cáo rằng khu vực này là vùng hoạt động của bọn cướp với trang bị vũ khí tối tân. Đội giải cứu phải gặp rất nhiều gian nan để có thể hoàn thành nhiệm vụ."

Đoạn phim ngắn trên chủ yếu được dàn dựng bằng những cảnh hành động cùng với hiệu ứng súng ống, cháy nổ kết hợp với bản nhạc nền mang chất hùng tráng. Đây chỉ là những hình ảnh được dàn dựng lại và có một chút khác biệt so với trò chơi nguyên bản. Hiện nay, quỹ phát triển tựa game này đã cán mức 54 triệu USD (tương đương hơn... 1.000 tỉ đồng). Star citizen dự kiến sẽ được vận hành trên nền PC và Linux.

Để hiểu hơn về Star citizen, Thanh Niên Game xin gửi tới bạn đọc một đoạn gameplay ngắn của game:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.