Phim ngắn Star citizen do người hâm mộ thực hiện

0
Một nhóm người hâm mộ tựa game Star citizen đã thực hiện một đoạn phim ngắn mang tên: The last stand

Đoạn phim được tác giả mô tả như sau: "Sau khi nhận được tín hiệu cầu cứu từ phi thuyền RSI Constellation - "The Sleeping Angel", chính phủ đã gửi một đội giải cứu đến để điều tra về vụ tai nạn cũng như tìm kiếm những người còn sống sót. Có báo cáo rằng khu vực này là vùng hoạt động của bọn cướp với trang bị vũ khí tối tân. Đội giải cứu phải gặp rất nhiều gian nan để có thể hoàn thành nhiệm vụ."

Đoạn phim ngắn trên chủ yếu được dàn dựng bằng những cảnh hành động cùng với hiệu ứng súng ống, cháy nổ kết hợp với bản nhạc nền mang chất hùng tráng. Đây chỉ là những hình ảnh được dàn dựng lại và có một chút khác biệt so với trò chơi nguyên bản. Hiện nay, quỹ phát triển tựa game này đã cán mức 54 triệu USD (tương đương hơn... 1.000 tỉ đồng). Star citizen dự kiến sẽ được vận hành trên nền PC và Linux.

Để hiểu hơn về Star citizen, Thanh Niên Game xin gửi tới bạn đọc một đoạn gameplay ngắn của game:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.