PlayStation Now 'chơi lớn' với Tomb Raider và Control

0 Thanh Niên Online
Shadow of the Tomb Raider và Control đều là hai sản phẩm thuộc dạng "bom tấn", được cộng đồng game thủ đánh giá cao. Hiện nay, cả hai đều đã có mặt trong dịch vụ chơi game trực tuyến PlayStation Now.
Theo công bố chính thức từ Sony, dịch vụ chơi game trực tuyến PlayStation Now đã chính thức bổ sung thêm hai tựa game khủng: Shadow of the Tomb Raider và Control. Đây đều là hai sản phẩm thuộc dạng chất lượng, vừa ra mắt không lâu (Shadow of the Tomb Raider là phiên bản đã được nâng cấp đồ họa phát hành sau này). Ngoài ra, một cái tên đáng chú ý khác cũng vừa gia nhập danh sách game của PlayStation Now là Wolfenstein II: The New Colossus.
Cả Shadow of the Tomb Raider và Control đều sẽ có mặt trên PlayStation Now đến hết ngày 31.08.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Được công bố tại sự kiện Nintendo Direct ngày 23.09, đó cũng là lần đầu tiên gameplay của Bayonetta 3 được giới thiệu và phần mới của dòng game hành động đình đám được giới phê bình đánh giá cao.
 
Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)

Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)

Ra đời từ năm 2006, Roblox là một nền tảng game có nội dung đa dạng do người dùng tạo, trong đó người chơi có thể tạo ra game và đăng lên, hoặc tải các game đã có sẵn xuống và chơi. Hiện có khoảng 150 triệu người dùng Roblox hàng tháng.