Romance Of The Three Kingdoms XIV ra mắt trailer mới

0 Thanh Niên Online
Được xem là một trong những dòng game Tam Quốc Chí có truyền thống bậc nhất, Romance Of The Three Kingdoms XIV sẽ ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu vào ngày 28.02.2020.
Ra mắt từ năm 1985, Romance Of The Three Kingdoms là một trong những series game lầy đề tài Tam Quốc "có tuổi" bậc nhất của ngành công nghiệp game. Trò chơi được phát triển bởi Koei, từng làm say mê nhiều thế hệ game thủ. Trái với người anh em Dynasty Warriors, Romance Of The Three Kingdoms thuần về tính chiến thuật và kén người chơi hơn hẳn, tuy nhiên, trò chơi được đánh giá rất cao về chiều sâu, tính phức tạp và mô tả sống động những điển tích/nhân vật của thời Tam Quốc.
Vào ngày 28.02 tới, Romance Of The Three Kingdoms XIV sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu trên hai hệ máy PS4 và PC. Ngoài những cải tiến nổi bật về đồ họa, trò chơi còn gây chú ý khi quyết định đưa gameplay về lại với những công thức quen thuộc của Romance Of The Three Kingdoms XI - vốn rất thành công khi phát hành năm 2006.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.