Ruined King - phiên bản chơi đơn đầu tiên của LMHT sẽ ra mắt vào đầu năm 2021

0 Thanh Niên Online
Mới đây Riot đã thông báo rằng Ruined King: A League of Legends Story sẽ được phát hành đầy đủ trên Steam và Epic Games Store vào đầu năm 2021.
Ruined King lần đầu tiên được công bố vào tháng 12.2019, là phần chơi đơn đầu tiên Liên minh huyền thoại. Đây cũng là tựa game đầu tiên ra mắt bởi công ty xuất bản Riot Forge. Mới đây Riot đã thông báo rằng Ruined King: A League of Legends Story sẽ được phát hành đầy đủ trên SteamEpic Games Store vào đầu năm 2021.
Liên Minh Huyền Thoại
Ruined King - phiên bản chơi đơn đầu tiên của LMHT sẽ ra mắt vào đầu năm 2021 - ảnh 2
Phần ngoại truyện của Liên minh huyền thoại đang được phát triển bởi Airship Syndicate, với các bản phát hành trước đó như Battle Chasers: Nightwar và Darksiders Genesis, là một phần trong nỗ lực của Riot nhằm đẩy mạnh hơn tựa game MOBA Liên minh huyền thoại đình đám. Các bản phát hành của Riot Forge sẽ lấy bối cảnh ở Runeterra và có các nhân vật trong Liên minh, nhưng sẽ là những tựa game "hoàn chỉnh" được phát triển bởi các studio đối tác bên ngoài.
Ruined King - phiên bản chơi đơn đầu tiên của LMHT sẽ ra mắt vào đầu năm 2021 - ảnh 3
Ruined King là một cách tuyệt vời để mở rộng thế giới Runeterra cho những người chơi mới toanh cũng như những game thủ quen thuộc với Liên minh huyền thoại.
Đại diện Riot Forge - Leanne Loombe cho biết Ruined King sẽ là phần chơi đơn đầu tiên đưa vũ trụ LoL lên cả hệ máy console và PC. Tựa game này sẽ mang đến cho game thủ những cuộc phiêu lưu mới cùng với những vị tướng được yêu thích trong nhiều năm qua.
Ruined King: A League of Legends Story sẽ lấy bối cảnh ở hai khu vực của Runeterra: thị trấn cảng Bilgewater, quê hương của những kẻ săn quái vật, các băng đảng ở bến tàu và những kẻ buôn lậu, và Quần đảo Bóng tối, bị bao phủ trong màn sương đen chết chóc làm hỏng tất cả những gì nó chạm vào. Người chơi sẽ thành lập một nhóm bao gồm các nhân vật trong Liên minh huyền thoại như Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri và Pyke, để đánh bại một kẻ thù chung bí ẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.