Scarlet Nexus sẽ ra mắt trên cả hai thế hệ console

0 Thanh Niên Online
Càng gần thời điểm ra mắt của thế hệ console kế tiếp (PS5, Xbox Series X), nhiều tựa game dành cho nền tảng này bắt đầu xuất hiện và "hâm nóng" cộng đồng game thủ. Mới đây, đến phiên Scarlet Nexus của nhà Bandai Namco chính thức được công bố.
Sau thành công của Code Vein và Astral Chain, những tựa game Nhập vai/Hành động sử dụng phong cách đồ họa Anime đang dần được game thủ đại chúng ưa chuộng. Trong đó, cái tên hàng đầu trong thể loại game này phải kể đến Bandai Namco (Nhật Bản). Mới đây, Bandai Namco đã hé lộ dự án mới nhất của hãng này: Scarlet Nexus.
Với phong cách hành động chặt chém khá ác liệt, Scarlet Nexus đưa người chơi theo chân biệt đội săn quái vật thiện chiến, có nhiều kỹ năng siêu nhiên... nhằm chống lại thế lực đột biến Others. Đáng chú ý là Scarlet Nexus đã công bố kế hoạch phát hành game trên cả PS4 - PS5, Xbox One - Xbox Series X và PC. Dù vậy, ngày phát hành chính thức và sự khác biệt giữa phiên bản Scarlet Nexus trên hai thế hệ console vẫn chưa được hé lộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.