Shadow of The Tomb Raider ra mắt phiên bản mới

0 Thanh Niên Online
Với Definitive Edition, cơ chế đồ họa vốn đã rất lộng lẫy của Shadow of The Tomb Raider sẽ được đưa lên một tầm cao mới.
Ra mắt vào 14.09.2018, Shadow of The Tomb Raider đã gây chấn động khi đem đến cơ chế đồ họa ấn tượng, được đánh giá đẹp nhất nhì ngành công nghiệp game ở thời điểm đó (và có thể là cả ở hiện tại). Đây cũng là một trong những trò chơi đầu tiên áp dụng cơ chế Ray Tracing tối tân, giúp mang lại trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn.
Với phiên bản nâng cấp Definitive Edition, Shadow of The Tomb Raider trở lại với một diện mạo thậm chí còn ấn tượng hơn. Ngoài ra, phiên bản này sẽ bao gồm cả 7 DLC trước đó, rất thuận tiện cho những ai chưa trải nghiệm game trước đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.