Sony PlayStation giới thiệu thông điệp 'It's Time to Play'

0 Thanh Niên Online
Sony và hệ máy PlayStation 4 đã có một năm 2019 khá tuyệt vời, mới đây, hãng này đã công bố đoạn quảng cáo khá đặc biệt quy tụ nhiều nhân vật game nổi tiếng, cùng thông điệp "It's Time to Play".
Ở thời điểm mà PlayStation 4 sắp khép lại vòng đời của mình, chuẩn bị nhường lại sân khấu cho PlayStation 5, Sony và hệ máy này hoàn toàn có thể tự hào về những điều mà mình đã đem lại cho cộng đồng game thủ. Với nhiều tựa game ấn tượng và đặc biệt là một năm 2019 thành công về nhiều mặt, Sony đã sẵn sàng để bước sang trang sử mới trước ngày công bố PlayStation 5.
Mới đây, Sony đã ra mắt đoạn quảng cáo ngắn với thông điệp 'It's Time To Play", gây ấn tượng với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật game lừng danh. Đây có thể xem là bước "lên gân" game thủ từ Sony, chuẩn bị cho một giai đoạn phát hành đầy rẫy game "bom tấn" dành cho hệ máy PlayStation 4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.