Supercross 3 nhận 'gạch đá' vì đoạn trailer mới

0 Thanh Niên Online
Bị chê cả về âm nhạc lẫn thông điệp quảng bá, trailer mới nhất của Supercross 3 đang nhận phải nhiều gạch đá và bình luận châm biếm từ cộng đồng game thủ.
Là một trong những tựa game hiếm hoi tái hiện giải đua xe AMA Supercross Championship, Supercross 3 dự kiến ra mắt vào ngày 05.02, do 
Milestone S.r.l phát triển. Dù chưa biết rõ chất lượng của tựa game này như thế nào, nhưng chiến dịch quảng bá trò chơi đã hứng chịu "gạch đá" vì đoạn trailer mới nhất. Hầu hêt bình luận từ cộng đồng game thủ chủ yếu chê bai bài nhạc chủ đề của trò chơi, cũng những thông điệp quảng bá từ đoạn trailer.
"Đội ngũ làm ra đoạn trailer này chắc hẳn vẫn nghĩ đây vẫn là năm 2005", "đây chắc hẳn là đoạn trailer tệ nhất tôi từng xem, họ đang định bán cho tôi cái gì vậy?", "tôi không nghĩ đây là một bài hát, nó giống như một ca khúc tuyên truyền tẩy não"... nhiều game thủ đã hài hước châm biếm đoạn trailer trên các kênh mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.