The Last Of Us Part 2 ra mắt trailer đậm chất điện ảnh

0 Thanh Niên Online
Còn đúng 15 ngày nữa, "siêu phẩm" The Last Of Us Part 2 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu.
Không hổ danh "con cưng" của Sony, càng gần thời điểm ra mắt chính thức 19.06, The Last Of Us Part 2 càng năng động trong việc quảng bá với hàng loạt trailer và thông tin "hâm nóng" cộng đồng game thủ toàn cầu. Có vẻ như sau hàng loạt những vụ lùm xùm liên quan đến công tác phát triển/phát hành game, Sony thật sự cho thấy họ muốn đưa The Last Of Us Part 2 trở lại với vị thế thương hiệu game được quan tâm bậc nhất của năm 2020.
Mới đây, Sony và Naughty Dogs đã ra mắt thêm đoạn trailer đậm chất điện ảnh của The Last Of Us Part 2. Tương tự như những lần hé lộ trước đây, The Last Of Us Part 2 tiếp tục cho thấy không khí u ám, đen tối và nhuốm màu bạo lực của thế giới hậu tận thế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.