The Sims 4 Discover University ra mắt trailer giới thiệu gameplay vui nhộn

0 Thanh Niên Online
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, bản mở rộng Discover University của The Sims 4 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, được kỳ vọng sẽ trở thành DLC hấp dẫn nhất trong trong thời gian qua của tựa game này.
Sau 5 năm ra mắt và phát triển, The Sims 4 đang dần hoàn thiện mình với 7 phiên bản mở rộng và hàng chục những gói bổ sung đa dạng, giúp cấu trúc gameplay của trò chơi ngày càng có chiều sâu. Vào ngày 15.11.2019 tới, một DLC quan trọng khác của The Sims 4 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ và nhận được sự kỳ vọng rất lớn: Discover University. Với DLC này, game thủ sẽ đưa nhân vật của mình khám phá hai trường Đại học lớn là University of Britechester và Foxbury Institute, cùng hàng tá những tính năng thú vị khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Bayonetta 3 sắp ra mắt trên Nintendo trong năm 2022

Được công bố tại sự kiện Nintendo Direct ngày 23.09, đó cũng là lần đầu tiên gameplay của Bayonetta 3 được giới thiệu và phần mới của dòng game hành động đình đám được giới phê bình đánh giá cao.
 
Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)

Những game kinh dị hay nhất trên Roblox (2021)

Ra đời từ năm 2006, Roblox là một nền tảng game có nội dung đa dạng do người dùng tạo, trong đó người chơi có thể tạo ra game và đăng lên, hoặc tải các game đã có sẵn xuống và chơi. Hiện có khoảng 150 triệu người dùng Roblox hàng tháng.