The Sims 4 Discover University ra mắt trailer giới thiệu gameplay vui nhộn

0 Thanh Niên Online
Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, bản mở rộng Discover University của The Sims 4 sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ, được kỳ vọng sẽ trở thành DLC hấp dẫn nhất trong trong thời gian qua của tựa game này.
Sau 5 năm ra mắt và phát triển, The Sims 4 đang dần hoàn thiện mình với 7 phiên bản mở rộng và hàng chục những gói bổ sung đa dạng, giúp cấu trúc gameplay của trò chơi ngày càng có chiều sâu. Vào ngày 15.11.2019 tới, một DLC quan trọng khác của The Sims 4 sẽ ra mắt cộng đồng game thủ và nhận được sự kỳ vọng rất lớn: Discover University. Với DLC này, game thủ sẽ đưa nhân vật của mình khám phá hai trường Đại học lớn là University of Britechester và Foxbury Institute, cùng hàng tá những tính năng thú vị khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.