The Sims 4 giới thiệu DLC Realm of Magic, hệt như Harry Potter

0 Thanh Niên Online
Đưa người chơi đến thế giới phép thuật mầu nhiệm với chổi thần, các loại tiên dược và những cuộc đấu đũa phép,... là những gì mà bản mở rộng Realm of Magic của The Sims 4 sẽ làm. 
Realm Of Magic là bản mở rộng thứ 8 của The Sims 4, dự kiến ra mắt vào ngày 10.09.2019. Khác với các bản mở rộng phép thuật ở những phần trước vốn tập trung khai thác chủ đề người sói, ma cà rồng,... thì lần này, Realm Of Magic tập trung khai thác xoay quanh cuộc sống của một phù thủy đích thực. Bạn sẽ học phép thuật, luyện bùa chú, chế tạo các loại tiên dược, cưỡi chổi thần, "solo" đũa phép với các nhân vật khác,... không khác gì thế giới phù thủy trong bộ truyện Harry Potter.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.