Tổng hợp các pha 'trượt chân” tai hại trong Death Stranding

0 Thanh Niên Online
Dù là một "shipper" hàng đầu của nước Mỹ thời hậu tận thế, nhưng cũng không khiến cho Sam - vai chính của tựa game hot Death Stranding - vấp phải những  sơ xuất tai hại mang tính chuyên môn.
Đến thời điểm hiên tại, có thể khẳng định Death Stranding là một trong những cái tên "hot" nhất của ngành công nghiệp game ở thời điểm cuối năm. Trò chơi đang chiếm sóng ở hầu hết các trang báo, diễn đàn lớn của cộng đồng game thủ, nhận được những đánh giá trái chiều và cũng tạo ra rất nhiều tranh cãi.
Bên cạnh hành trình "shipper" gian khổ, trò chơi cũng ẩn chứa khá nhiều chi tiết mang tính hài hước - một đặc sản của Hideo Kojima, mà cụ thể nhất là các khoảnh khắc té ngã trong trò chơi nếu game thủ thiếu cẩn thận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.
“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

“Chất” như Gorillaz: quay MV bằng Grand Theft Auto V

Một MV mới của ban nhạc ảo huyền thoại chỉ là một lời nhắc nhở về ý nghĩa văn hóa to lớn của tựa game và bất chấp sự nghi ngờ của nhiều người, có vẻ như Grand Theft Auto V lặp lại thành công một lần nữa trên thế hệ console thứ ba.