Trận đại chiến lịch sử giữa VETV vs Team Warzone diễn ra vào hôm nay

0 Thanh Niên Online
Trận đấu Showmatch có 1-0-2 giữa team Warzone và team VETV xoay quanh chủ đề Đại Chiến Chó Mèo sẽ diễn ra ngay ngày Cá Tháng Tư.
 
Team Warzone bao gồm các thành viên: Warzone, QTV, iLoda, Hà Tiều Phu và... phu nhân của QTV - Raina. Team Warzone sẽ sử dụng các vị tướng + trang phục có liên quan đến chó.
Team VETV bao gồm: Hoàng Luân, Mạnh An, Đức Mạnh, Safety và MC Minh Nghi. Team VETV sẽ sử dụng những vị tướng + trang phục có liên quan tới mèo.
Teaser Showmatch Đại Chiến chó mèo
Trận Showmatch này được cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại chờ đợi bấy lâu nay bởi đây có lẽ là trận đấu lịch sử khi mà hàng loạt phần quà hấp dẫn sẽ phụ thuộc vào đội chiến thắng trong Đại Chiến lần này.
• Nếu team VETV thắng thì toàn bộ máy chủ Việt Nam sẽ được x2 XP trong vòng 2 ngày, tính từ 2.4.
• Nếu team Warzone thắng thì mỗi thành viên được quyền chọn 1 trang phục có bán trong shop để giảm 50% trong vòng 3 ngày, cũng tính từ ngày 2.4. Ngoài ra team Warzone cũng sẽ được tặng 100 giftcode Cá tháng Tư 2019 để giveaway cho các fan của mình.
Đại Chiến Chó Mèo cũng là chủ đề chính của ngày Cá Tháng Tư năm nay trong Liên Minh Huyền Thoại.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Được tạo ra bởi một studio game indie gồm 2 người mang tên From Scratch Studios, Etched Memories là một tựa game kinh dị trong đó câu chuyện xoay quanh một chú mèo có quá khứ rắc rối tên là Biscuit. Tựa game hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng game thủ có thể chơi thử bản demo để tìm hiểu thêm.