Tựa game đậm chất nghệ thuật Below sắp đổ bộ PS4

0 Thanh Niên Online
Bên cạnh việc tối ưu để trò chơi chạy tốt trên nền tảng PS4, Below sẽ bổ sung thêm chế độ Explore Mode độc quyền dành cho nền tảng này.
Những hầm ngục bất tận, những hẻm hóc tăm tối đầy nguy hiểm, nhưng cũng chứa đựng rất nhiều điều hấp dẫn chờ đợi bước chân kẻ thám hiểm... đây chính là những không khí đặc trưng của Below - tựa game khám phá hầm ngục được đánh giá rất cao của Capybara Games. Ra mắt từ cuối năm 2018, đến nay, Below đã có mặt trên PC, Xbox One và gặt hái nhiều giải thưởng danh giá.
Mới đây, Capybara Games đã chính thức thông báo Below sẽ ra mắt trên PS4 trong thời gian sắp tới, với một chế độc chơi độc quyền dành riêng cho hệ máy này có tên gọi Explore Mode. Được biết, Explore Mode sẽ giúp giảm độ khó của Below, và đặt nặng tính khám phá, thám hiểm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Game thủ sẽ được vào vai… một con mèo trong Etched Memories

Được tạo ra bởi một studio game indie gồm 2 người mang tên From Scratch Studios, Etched Memories là một tựa game kinh dị trong đó câu chuyện xoay quanh một chú mèo có quá khứ rắc rối tên là Biscuit. Tựa game hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng game thủ có thể chơi thử bản demo để tìm hiểu thêm.