Tựa game huyền thoại Patapon 2 sắp tái xuất

0 Thanh Niên Online
Sau rất nhiều lời đồn đoán về thời điểm ra mắt chính thức, Patapon 2 Remastered đã chính thức công bố đoạn trailer cùng ngày phát hành 30.01.2020.
Ra mắt vào cuối năm 2008, Patapon 2 được xem là một trong những tựa game huyền thoại của hệ máy cầm tay PlayStation Portable (PSP). Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa game âm nhạc và chiến thuật, gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ gameplay độc đáo, cùng phong cách đồ họa không thể nhầm lẫn.
Trước đây, Patapon 2 Remasterd (làm lại về mặt hình ảnh) đã từng được công bố sẽ đặt chân lên nền tảng PlayStation 4 (PS4), nhưng "bặt vô âm tin" trong suốt hơn 2 năm trời. Rất may mắn là dự án này đã không chìm vào quên lãng, khi mới đây, Sony chính thức ấn định ngày phát hành của trò chơi: 30.01.2020 - đúng như những thông tin rò rĩ trước đó Thanh Niên Game từng đăng tải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.