Xem các tuyệt chiêu đầy ấn tượng của game đối kháng Samurai Shodown

0 Thanh Niên Online
Samurai Shodown là tựa game gắn bó với ký ức của rất nhiều game thủ Việt, lần này, tựa game huyền thoại trở lại với diện mạo hoàn toàn mới trong phiên bản Remake (làm lại) vừa phát hành.
Toàn bộ các chiêu thức đặc biệt của Samurai Shodown
Ra mắt lần đầu vào năm 1993, Samurai Shodown là một trong những dòng game đối kháng nổi tiếng nhất tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ những võ sĩ Nhật Bản, và sau này có sự tham chiến của nhiều nhân vật đại diện cho các trường phái võ thuật toàn cầu.
Vào ngày 25.06 vừa qua, Samurai Shodown đã chính thức trở lại với diện mạo lộng lẫy, hiện đại, nhưng không làm mất đi các bản sắc vốn có. Để "ôn lại kỷ niệm xưa", mời quý độc giả xem đoạn clip tổng hợp các tuyệt chiêu ấn tượng nhất của game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.