Xem các tuyệt chiêu đầy ấn tượng của game đối kháng Samurai Shodown

0 Thanh Niên Online
Samurai Shodown là tựa game gắn bó với ký ức của rất nhiều game thủ Việt, lần này, tựa game huyền thoại trở lại với diện mạo hoàn toàn mới trong phiên bản Remake (làm lại) vừa phát hành.
Toàn bộ các chiêu thức đặc biệt của Samurai Shodown
Ra mắt lần đầu vào năm 1993, Samurai Shodown là một trong những dòng game đối kháng nổi tiếng nhất tại Việt Nam, lấy cảm hứng từ những võ sĩ Nhật Bản, và sau này có sự tham chiến của nhiều nhân vật đại diện cho các trường phái võ thuật toàn cầu.
Vào ngày 25.06 vừa qua, Samurai Shodown đã chính thức trở lại với diện mạo lộng lẫy, hiện đại, nhưng không làm mất đi các bản sắc vốn có. Để "ôn lại kỷ niệm xưa", mời quý độc giả xem đoạn clip tổng hợp các tuyệt chiêu ấn tượng nhất của game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.