Xem cảnh đấu Boss Banbaro mãn nhãn của Monster Hunter World: Iceborne

0 Thanh Niên Online
Monster Hunter World: Iceborne đang được thử nghiệm miễn phí trên nền tảng PS4, tạo cơ hội rất lớn để game thủ trải nghiệm, đóng góp ý kiến và ra quyết định có mua phiên bản chính thức hay không.
Trường đoạn gameplay hấp dẫn của Monster Hunter World: Iceborne
Monster Hunter World: Iceborne là phiên bản DLC đầu tiên của Monster Hunter World, đưa người chơi đến những vùng đất đầy băng giá, chạm trán các quái vật chưa từng xuất hiện trong phiên bản gốc.
Hiện này, Monster Hunter World: Iceborne đang cho phép người dùng sở hữu PS Plus thử nghiệm miễn phí trò chơi cho đến ngày 24.06.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 cập nhật phiên bản Complete Edition trên PC và PS5

Nioh 2 Complete Edition sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích với màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR cùng với màn hình 144Hz và 120 FPS. Bản remaster PlayStation 5 của Nioh 2 cũng sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k và 120 FPS.
Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Assassin's Creed Valhalla chính thức ra mắt hôm nay, game thủ “xỉu lên xỉu xuống“

Kể từ khi ra đời vào năm 2007, loạt game Assassin's Creed đã có rất nhiều thay đổi về cơ chế game và cách kể chuyện. Assassin's Creed Origins và Odyssey đã tạo ra những bước nhảy vọt bằng cách áp dụng cơ chế RPG, đến lượt Assassin's Creed Valhalla có vẻ như nhà sản xuất đang tìm cách cân bằng giữa các tựa Assassin's Creed cũ và mới.