Xem lại lịch sử phát triển của dòng game Romance of the Three Kingdoms

0 Thanh Niên Online
Với sự xuất hiện của Romance of the Three Kingdoms 14 vào đầu năm 2020 tới, series trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc của Koei đã sắp tròn 35 năm tuổi.
Ra mắt lần đầu vào năm 1985, Romance Of The Three Kingdoms là dòng game chiến thuật do Koei phát triển dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc - và được công nhận rộng rãi như một trong những series nổi tiếng nhất lấy đề tài này. Trải qua gần 35 năm vận hành/phát triển, Romance Of The Three Kingdoms đã sở hữu tới 13 phiên bản chỉnh thống (không tính các bản mở rộng, game di động,...), gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ.
Mới đây, Koei đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi công bố những thông tin chính thức về phiên bản kế tiếp: Romance Of The Three Kingdoms 14, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2020 trên PC và PS4. Nhân dịp này, Koei đã đăng tải video tổng hợp điểm lại tất cả các phiên bản trước đó, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.