Xem trận Xích Bích được tái hiện trong Total War: Three Kingdoms

0 Thanh Niên Online
Total War: Three Kingdoms đang là tâm điểm chú ý của thị trường game trong tuần vừa qua, game được đánh giá là một trong những phiên bản Total War có chiều sâu nhất từng được ra mắt.
Trận Xích Bích trong Total War: Three Kingdoms
Với những trận đánh lên đến hàng ngàn quân, cùng chiều sâu chiến thuật và đồ họa mãn nhãn... Total War là đã tồn tại được 20 năm và là tượng đài hàng đầu trong thể loại game dàn trận. Phiên bản mới nhất của trò chơi - Total War: Three Kingdoms - lần đầu đưa người chơi đến giai đoạn lịch sử Tam Quốc, được nhiều game thủ xem là "giấc mơ trở thành hiện thực" sau hàng chục năm ngóng ngờ SEGA làm game về đề tài quyến rũ này.
Nếu bạn chưa từng biết về Total War hoặc đang phân vân về chất lượng của phiên bản lần này, hãy xem qua đoạn video ghi lại trận Xích Bích trong Total War: Three Kingdoms nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.