Yakuza: Like A Dragon tung trailer mới

0 Thanh Niên Online
Với việc cập nhật tính năng và một nhân vật chính mới, Yakuza: Like A Dragon là cơ hội hoàn hảo cho những game thủ chưa từng thử Yakuza có thể trải nghiệm.
Yakuza: Like A Dragon vừa mới công bố một trailer cho thấy nhiều yếu tố gameplay vượt trội đồng thời hé lộ ngày phát hành.
Theo đó game tiếp theo trong loạt game nhập vai tập trung vào cận chiến sẽ được phát hành vào ngày 13.11 cho PlayStation 4, Xbox One và PC, các phiên bản cho các hệ máy mới cũng được lên kế hoạch. Tuy nhiên, những phiên bản đó sẽ không xuất hiện cùng lúc vì Like A Dragon là phiên bản dành riêng cho Xbox Series X.
Loạt game Yakuza có cốt truyện kịch tính và nghiêm túc luôn khiến người ta cảm thấy hài lòng về khía cạnh chiến đấu. Các màn combo ảo tung chảo và kiểu chiến đấu theo lượt vẫn sẽ tiếp tục duy trì bản sắc trong phần tiếp theo. Với hệ thống nghề nghiệp mới, người chơi sẽ áp dụng các kỹ năng của mọi nghề từ vũ công break dance cho tới đầu bếp, mang đến sự đa dạng so với 4 phong cách từ các phần trước.
Game cũng sẽ có các phần chơi theo lượt, đây là điểm mới đồng thời nhân vật chính của Like A Dragon - Ichiban Kazuga sẽ ra mắt với tư cách là nhân vật chính mới của series Yakuza, với câu chuyện tuyệt vời về Kiryu sắp kết thúc trong Yakuza 6.
Với việc cập nhật tính năng và một nhân vật chính mới, Yakuza: Like A Dragon là cơ hội hoàn hảo cho những game thủ chưa từng thử Yakuza có thể trải nghiệm. Việc lồng tiếng bằng tiếng Anh cho Like A Dragon cũng có thể giúp trò chơi bán chạy hơn với các game thủ phương Tây, vì các phiên bản trước đó được nói hoàn toàn bằng tiếng Nhật và chỉ có phụ đề tiếng Anh.
Như đã đề cập ở trên, Yakuza: Like A Dragon sẽ phát hành trên PC, PS4Xbox One vào ngày 13.11. Phiên bản Xbox Series X và PS5 đã được lên kế hoạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Tựa game biến dị hậu khải huyền Biomutant dự kiến ra mắt khoảng tháng 4.2021

Trò chơi nhập vai hành động Biomutant đã ra mắt tại Gamescom 2017, khi Experiment 101 công bố đoạn trailer đầu tiên tiết lộ nhân vật chính giống mèo và môi trường thế giới mở. Đây là tựa game đầu tiên của công ty Thụy Điển và các đoạn trailer tiếp theo đã thu hút sự quan tâm của game thủ bất chấp các tin đồn hủy dự án và sự im lặng kéo dài từ Experiment 101.