Apex Legends ra mắt trailer giới thiệu sự kiện Halloween

0 Thanh Niên Online
Tương tự như khá nhiều tựa game có cộng đồng đông đảo khác, Apex Legends đang rục rịch chuẩn bị cho lễ ma quỷ Halloween.
Là một trong những ngày lễ nổi tiếng bậc nhất của văn hóa phương Tây, trong gần hai tuần nữa, Halloween sẽ đến và mang lại những cảm giác rùng rợn quen thuộc. Đối với các nhà làm game, sự kiện này thường xuyên được tận dụng để tạo nên những khoảnh khắc thú vị cho cộng đồng game thủ.
Dĩ nhiên với cộng đồng game thủ khá đông đảo của mình, Apex Legends sẽ không bỏ qua dịp lễ hội này. Mới đây, EA đã ra mắt trailer "nhá hàng" sự kiện Halloween trong Apex Legends, hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều giờ phút thú vị.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Còn đúng một tuần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game "Bảy viên ngọc rồng" được mong đợi nhất vài năm gần đây.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');