Cận cảnh gameplay đặc sắc của The Last Of Us Part 2

0 Thanh Niên Online
Vào rạng sáng nay, Sony và Naughty Dogs đã ra mắt đoạn State Of Play của The Last Of Us Part 2 dài 24 phút, thể hiện nhiều góc độ mới mẻ về "bom tấn" rất được mong đợi này.
The Last Of Us Part 2 là một trong những "siêu phẩm" được quan tâm bậc nhất của năm 2020, tiếp nối câu chuyện diễn ra trong phần đầu tiên - vốn được xem là một trong những tựa game xuất sắc nhất mọi thời đại. The Last Of Us Part 2 dự kiến phát hành vào ngày 19.06 tới.
Như thông lệ thường thấy từ Sony, gần kề ngày phát hành The Last Of Us Part 2, hãng đã phối hợp cùng Naughty Dogs để ra mắt State Of Play (chương trình trực tuyến giới thiệu chi tiết trò chơi) dài 24 phút về tựa game này. Dù vẫn sở hữu gameplay tương tự như phần đầu, nhưng thế giới của The Last Of Us Part 2 được đánh giá là rộng lớn và có độ chi tiết cao hơn hẳn. Độc giả quan tâm có thể theo dõi đoạn video đầu bài viết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mãn nhãn với đoạn CGI mới của Ghost of Tsushima

Mãn nhãn với đoạn CGI mới của Ghost of Tsushima

Dù chỉ dài một phút, đoạn trailer mới nhất của Ghost of Tsushima vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt khi chỉ còn hơn hai tuần nữa tựa game "bom tấn" này sẽ chính thức ra mắt.