Chiêm ngưỡng Nhà thờ Đức Bà Paris trong tựa game Assassin's Creed: Unity

0 Thanh Niên Online
Mới đây, nhiều chuyên gia cho rằng công trình Nhà thờ Đức Bà được tái hiện trong Assassin's Creed: Unity có thể sẽ trở thành một tài liệu tham khảo đáng giá, dùng cho việc phục dựng công trình này.
Đoạn video ghi lại hình ảnh bên trong Nhà thờ Đức Bà Paris của Youtuber j0nathan
Để thể hiện sự chân thật và tỉ mỉ cao nhất đối với công trình biểu tượng Nhà thờ Đức Bà Paris, Ubisoft và cá nhân nhà thiết kế đồ họa Caroline Miousse  đã dành ra đến 2 năm để thu thập, nghiên cứu, phác họa từng chi tiết nhỏ nhất. Nhờ đó, khi xuất hiện trong Assassin's Creed: Unity, công trình này đã thể hiện diện mạo lộng lẫy, chân thật và trở thành một điểm nhấn quan trọng của game.
Sau vụ hỏa hoạn xảy ra vào ngày 16.04, chính phủ Pháp đã đặt vấn đề phục dựng lại công trình lịch sử này. Ngay lập tức, Assassin's Creed: Unity đã được nhắc đến như một tài liệu tham khảo rất đáng giá, với hàng trăm tư liệu, bản vẽ cùng mô hình 3D sống động mà Ubisoft đang lưu giữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mãn nhãn với đoạn CGI mới của Ghost of Tsushima

Mãn nhãn với đoạn CGI mới của Ghost of Tsushima

Dù chỉ dài một phút, đoạn trailer mới nhất của Ghost of Tsushima vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ, đặc biệt khi chỉ còn hơn hai tuần nữa tựa game "bom tấn" này sẽ chính thức ra mắt.