Detroit: Become Human tung teaser giới thiệu phiên bản PC

0 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng trời mong đợi, những game thủ PC cuối cùng đã được giới thiệu các thông tin và chuyển động của Detroit: Become Human.
Ra mắt vào tháng 05.2018, Detroit: Become Human là trò chơi mới nhất của hãng Quantic Dream - nhà phát triển game lừng danh ở thể loại game phiêu lưu/ nhập vai, vốn rất nổi tiếng nhờ vào Fahrenheit, Heavy Rain, Beyond: Two Souls,... Trò chơi được đánh giá rất cao nhờ vào có cốt truyện có chiều sâu, cũng như cách đặt vấn đề về một thế giới giả tưởng nơi người máy chung sống với nhân loại, thể hiện những góc nhìn tàn bạo, nhiều mâu thuẫn xã hội phức tạp.
Đạt số điểm đánh giá rất cao và chinh phục cộng đồng game thủ toàn cầu suốt một năm vừa qua, mới đây, Detroit: Become Human đã công bố đoạn teaser hé lộ về phiên bản mới trên nền tảng PC, dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019. Độc giả quan tâm có thể theo dõi đoạn clip ở đầu bài viết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Scarlet Nexus sẽ ra mắt trên cả hai thế hệ console

Scarlet Nexus sẽ ra mắt trên cả hai thế hệ console

Càng gần thời điểm ra mắt của thế hệ console kế tiếp (PS5, Xbox Series X), nhiều tựa game dành cho nền tảng này bắt đầu xuất hiện và "hâm nóng" cộng đồng game thủ. Mới đây, đến phiên Scarlet Nexus của nhà Bandai Namco chính thức được công bố.