Dragon Ball Z: Kakarot tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi

0 Thanh Niên Online
Một lần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot cho thấy quyết tâm muốn bám sát nguyên tác của đội ngũ phát triển.
Dự kiến ra mắt vào ngày 17.01.2020, Dragon Ball Z: Kakarot là một trong những cái tên nổi bật nhất của ngành game trong giai đoạn đầu năm mới. Trước đó, đã có hàng chục phiên bản Dragon Ball ra mắt và đạt được nhiều thành công, tuy nhiên, có một chi tiết khiến Dragon Ball Z: Kakarot trở nên đặc biệt: đây là tựa game bám sát nguyên tác nhất mà chúng ta từng thấy.
Thay vì mang lại những cốt truyện mới, hoặc tập trung thuần túy vào các trận đấu nảy lửa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ tái hiện gần như toàn bộ cuộc đời của Kakarot (tức Son Goku) theo đúng diễn tiến từ nguyên tác. Do đó, trò chơi sẽ đề cao tính nhập vai, đồng thời mang lại lượng giờ chơi được kỳ vọng sẽ rất mãn nhãn.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG khởi động mùa 6 từ ngày 22.01

PUBG khởi động mùa 6 từ ngày 22.01

Trong thời điểm khởi động Season 6 PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG), điểm nhấn lớn nhất chính là bản đồ chơi hoàn toàn mới mang tên Kakarin.
Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Còn đúng một tuần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game "Bảy viên ngọc rồng" được mong đợi nhất vài năm gần đây.