Ngày này năm xưa: Dòng game lừng danh Samurai Warriors chào đời

0 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ thường nói đùa với nhau rằng, Dynasty Warriors và Samurai Warriors là hai dòng game mà mọi game thủ PlayStation đều phải từng chơi qua ít nhất một lần...
 
Video điểm lại lịch sử dòng game Samurai Warriors
Được xem là hai thương hiệu game "chặt chém" hàng đầu của hệ máy PlayStation trong suốt hàng chục năm qua, cặp song sinh Dynasty Warriors và Samurai Warriors (cùng của đại gia đình Koei) là hai trong số các thương hiệu game nổi tiếng nhất xuất xứ từ Nhật Bản. Cả hai trò chơi đều lấy bối cảnh chiến tranh phong kiến (thời Tam Quốc của Trung Quốc và Chiến Quốc của Nhật Bản), nhưng lãng mạn hóa và tái hiện các nhân vật chính sử dưới những diện mạo trẻ trung, đột phá.
Đúng ngày này 15 năm về trước, Samurai Warriors hoàn tất việc phát hành trên tất cả các hệ máy Console (PlayStation 2 và Xbox), đặt nền mống cho một trong những series được yêu thích hàng đầu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Còn đúng một tuần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game "Bảy viên ngọc rồng" được mong đợi nhất vài năm gần đây.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');