Những hình ảnh đầu tiên của Cái Bang và Ngũ Độc tại máy chủ Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại máy chủ Việt Nam cuối cùng cũng đã rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt của hai môn phái mới.
Như Thanh Niên Game đã đưa tin, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giai đoạn này đang có những sự thay đổi rất lớn, nhiều khả năng sẽ khiến "giang hồ đại loạn". Sự xuất hiện của Cái Bang (hệ Hỏa) đang khiến cho hệ ngũ hành này lên tới 3 môn phái, gây khắc chế rất mạnh cho thuộc tính Kim giai đoạn sau này.
Ngũ Độc VLTK Mobile (nguồn: VNG)
Cùng với đó, trước sức mạnh vượt trội của Võ Đang, Côn Lôn, Ngũ Độc ra mắt như một liều thuộc kịp thời, ngăn cản phần nào sức mạnh của ngũ hành Thổ. Còn nhớ, Ngũ Độc là khắc tinh của Võ Đang và Côn Lôn ở tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ.
Cái Bang VLTK Mobile (nguồn: VNG)
Sau thời gian dài ấp ủ, những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của 2 môn phái Cái Bang, Ngũ Độc, cùng đoạn clip ngắn ghi lại lối chơi, kỹ năng của các môn phái này. Cùng Thanh Niên Game chiêm ngưỡng sức mạnh của Cái Bang, Ngũ Độc sắp tới nhé.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Còn đúng một tuần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game "Bảy viên ngọc rồng" được mong đợi nhất vài năm gần đây.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');