Phiên bản 'chặt chém' của Persona 5 sẽ ra mắt vào đầu 2020

0 Thanh Niên Online
Atlus đang tận dụng rất tốt con gà đẻ trứng vàng Persona 5, bằng cách cho ra mắt rất nhiều hậu bản và sản phẩm ăn theo hấp dẫn. Một trong số này là Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers  - xây dựng quanh lối chơi hành động 'chặt chém'.
Persona 5 có thể xem là tựa game thành công nhất của Atlus tính tới thời điểm hiện tại, thậm chí còn phá vỡ những giới hạn tưởng chừng đã "đụng nóc" của Persona 3 và 4. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có thể xem Persona 5 là một huyền thoại của hệ máy PS4, thành công cả về doanh thu lẫn đánh giá từ giới chuyên môn.
Để tận dụng con gà đẻ trứng vàng của mình, Atlus đang lên kế hoạch ra mắt hàng loạt phiển bản ăn theo khá hấp dẫn. Ngoài Persona 5 Royal sẽ ra mắt bản tiếng anh vào đầu năm 2020, cùng thời điểm này, chúng ta sẽ đón nhận thêm một sản phẩm đặc biệt khác là Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers - phiên bản theo đuổi trường phái gameplay "chặt chém".

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ubisoft ra mắt phim ngắn về The Division 2

Ubisoft ra mắt phim ngắn về The Division 2

Đây là lần đầu tiên dòng game The Division phát hành phim hoạt hình ngắn, tương tự như cách làm của Overwatch. Nội dung đoạn phim này chủ yếu nhằm quảng bá cho bản DLC mới Warlords of New York.