Shadow of The Tomb Raider ra mắt phiên bản mới

0 Thanh Niên Online
Với Definitive Edition, cơ chế đồ họa vốn đã rất lộng lẫy của Shadow of The Tomb Raider sẽ được đưa lên một tầm cao mới.
Ra mắt vào 14.09.2018, Shadow of The Tomb Raider đã gây chấn động khi đem đến cơ chế đồ họa ấn tượng, được đánh giá đẹp nhất nhì ngành công nghiệp game ở thời điểm đó (và có thể là cả ở hiện tại). Đây cũng là một trong những trò chơi đầu tiên áp dụng cơ chế Ray Tracing tối tân, giúp mang lại trải nghiệm hình ảnh mãn nhãn.
Với phiên bản nâng cấp Definitive Edition, Shadow of The Tomb Raider trở lại với một diện mạo thậm chí còn ấn tượng hơn. Ngoài ra, phiên bản này sẽ bao gồm cả 7 DLC trước đó, rất thuận tiện cho những ai chưa trải nghiệm game trước đây.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Dragon Ball Z: Kakarot đếm ngược ngày ra mắt

Còn đúng một tuần nữa, Dragon Ball Z: Kakarot sẽ chính ra mắt cộng đồng game thủ toàn cầu, hứa hẹn sẽ là một trong những phiên bản game "Bảy viên ngọc rồng" được mong đợi nhất vài năm gần đây.
dist/plugin.min.js'; _=a.getElementsByTagName(l)[0];_.parentNode.insertBefore(e,_); })(window,document,'dable','script'); dable('setService', 'game.thanhnien.vn'); dable('sendLogOnce');