Star Wars Jedi: Fallen Order tung trailer hấp dẫn như phim

0 Thanh Niên Online
Đã có nhiều nghi ngại về chất lượng của Star Wars Jedi: Fallen Order trong thời gian vừa qua, dẫu vậy, càng ngày, tựa game này đang càng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ yêu thích series Star Wars.
Lấy bối cảnh ngay sau những diễn biến chính của Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith, Star Wars Jedi: Fallen Order đưa người chơi hóa thân thành Jedi tập sự trẻ tuổi Cal Kestis - người may mắn trốn thoát khỏi cuộc tàn sát Jedi theo sắc lệnh Order 66. Sau sự kiện này, Cal Kestis trở thành mục tiêu hàng đầu của phe Empire, khiến anh phải chu du qua nhiều hành tinh, gặp gỡ những biến cố và thế lực khác nhau.
Dự kiến, Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt vào ngày 15.11.2019, đúng một tháng trước khi bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker công chiếu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Magic: The Gathering tung trailer đậm chất điện ảnh

Magic: The Gathering tung trailer đậm chất điện ảnh

Chỉ còn vài tuần nữa sẽ phát hành phiên bản mới của Magic: The Gathering và người chơi đang rất thích thú khi thông tin về Zendikar Rising được tiết lộ, đặc biệt là về cốt truyện mở rộng của game đang đề cập về cuộc xung đột trên Zendikar.