Xem trích đoạn gameplay hấp dẫn của Call Of Duty Mobile

0 Thanh Niên Online
Sau 24 giờ kể từ thời điểm ra mắt thị trường phương Tây, Call Of Duty Mobile đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ.
Được xem là một trong những dự án game di động được quan tâm bậc nhất vào thời điểm cuối năm 2019, Call Of Duty Mobile là sản phẩm do Tencent thực hiện, sau khi mua lại quyền sử dụng thương hiệu từ Activision. Trò chơi vẫn tái hiện gameplay bắn súng quen thuộc và đã thành truyền thống của series Call Of Duty, với nhiều cải tiến về chế độ chơi và cấu trúc gameplay nhằm phù hợp với các thiết bị di động.
Trò chơi đã được thử nghiệm trước đó tại thị trường Trung Quốc, và phát hành chính thức miễn phí vào ngày 01.10.2019 - tuy nhiên, Việt Nam chưa nằm trong khu vực được hỗ trợ trải nghiệm sản phẩm. Để tìm hiểu rõ hơn về gameplay của Call Of Duty Mobile, mời quý độc giả cùng xem đoạn vidoe do kênh youtube Hollow thực hiện.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ubisoft ra mắt phim ngắn về The Division 2

Ubisoft ra mắt phim ngắn về The Division 2

Đây là lần đầu tiên dòng game The Division phát hành phim hoạt hình ngắn, tương tự như cách làm của Overwatch. Nội dung đoạn phim này chủ yếu nhằm quảng bá cho bản DLC mới Warlords of New York.