Gameloft Vietnam nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’

0

Tại lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” do Tạp chí HR Asia tổ chức, Gameloft Vietnam xuất sắc nhận giải thưởng danh giá này.

Gameloft Vietnam nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’ - ảnh 1

Đại diện Gameloft Vietnam tham dự lễ trao giải HRAA 2021

Đội ngũ Gameloft Vietnam là những “game thủ” có chung niềm tin và đam mê tạo ra những sản phẩm game chất lượng. Bởi, chỉ có những con người có sự khát khao lớn trong người mới có thể tạo ra những trải nghiệm tốt nhất cho bản thân và cho mọi người.

Thông qua các chương trình đào tạo và các khóa học nội bộ được thiết kế bởi những chuyên gia đầu ngành, mỗi nhân viên luôn được thử thách, phát triển và tạo ra những giá trị mới mỗi ngày.

Việc Gameloft Vietnam được vinh danh trong Lễ trao giải “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” một lần nữa ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của toàn thể nhân sự Công ty, khẳng định những giá trị bền vững mà công ty xây dựng.

Đồng thời, đây cũng là tín hiệu cho thấy một môi trường làm việc lý tưởng, lấy sự phát triển con người làm trọng tâm, tạo động lực cho nhân viên luôn cống hiến hết mình và gắn bó lâu dài cùng công ty.

Gameloft Vietnam nhận giải thưởng ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021’ - ảnh 2

Gameloft Vietnam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”

Chị Trần Anh Thư - Quản lý Nhân sự chi nhánh Gameloft Sài Gòn chia sẻ: “Ở Gameloft, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc đa dạng, đa văn hóa với sự đóng góp của các thành viên đến từ khắp các quốc gia với nhiều nền văn hóa khác nhau. Mỗi cá nhân đều được công ty hỗ trợ và trao cơ hội để phát triển.

Bên cạnh những sự hỗ trợ về phát triển cơ hội nghề nghiệp, Gameloft còn đặc biệt quan tâm đến trải nghiệm làm việc và sức khỏe tinh thần, tạo ra nơi làm việc chăm sóc sức khỏe, bao gồm các câu lạc bộ thể thao và hoạt động nâng cao sức khỏe tinh thần”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm