Bắn xe tăng qua wireless

0
(TNO) Nhóm phần mềm Dynamic Pixels vừa giới thiệu Wireless Tank - một thể loại game nhập vai chất lượng "đỉnh" với chế độ Single và Multiplayer, công nghệ chơi qua Bluetooth và nội dung game mang tính cách tân nhất kéo dài hơn 10 giờ.

Có 12 kiểu xe tăng cho bạn thoải mái lựa chọn, tất cả chúng đều có dáng vẻ và những tính năng cũng như sức mạnh riêng không nhầm lẫn nhau. Chiến đấu trong môi trường địa hình được chi tiết hóa tới mức cao từ những con đường mòn cho đến bụi bặm, khói lửa khiến cho game càng hấp dẫn khó quên.

Chế độ Single dựa trên các sự kiện lịch sử có thật, cho phép bạn tham gia vào các chiến dịch nổi tiếng dưới hiệu lệnh vinh quang trong chiến tranh thế giới thứ nhất và thứ hai, dưới vai trò là người hộ tống, là một phần trong màn tấn công, đột kích ồ ạt chớp nhoáng vào căn cứ đối phương.

Chế độ Multiplayer nay đã trở nên rất chân thực, công nghệ Bluetooth tiên tiến giúp cho việc kết nối từ host tới client trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ lên tới 8 người chơi và 10 BOT khi chơi màn single, song song đó là hơn 100 màn multiplayer có sẵn ở wap-site của game, bạn có thể tải về thông qua dịch vụ GPRS. Vì vậy, có thể nói, Wireless Tank là game không bao giờ kết thúc.

Các tính năng chính:

  • 3 chiến dịch, 36 màn chơi, 10 giờ trải nghiệm dựa trên các sự kiện hoàn toàn có thật.
  • Tất cả các thiết bị xe cộ và xe tăng giống như ngoài đời thật.
  • Mức độ đồ họa chi tiết cao chưa hề có trước đây.
  • Hỗ trợ chế độ Multiplayer chơi qua kết nối Bluetooth.
  • Danh sách online score, điểm cá nhân, TOP 10 hằng tuần, hằng tháng, cho phép bạn so sánh tài năng của mình với các game thủ khắp nơi.

Phạm Duy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?