Battlefield 2: Special Forces

0
Phiên bản đầu tiên của Battlefield 2 chưa xuất hiện được bao lâu thì nay EA Games lại vừa thông báo cho biết bản mở rộng Battlefield 2: Special Forces sẽ được phát hành vào dịp cuối năm, đó quả là cuộc chạy đua cực nhanh của một hãng game nối tiếng.

Battlefield 2: Special Forces sẽ là một cuộc chiến với tiêu điểm là các loại vũ khí và phương tiện hiện đại nhất mà quân đội đang sử dụng, có thể kể đến chiếc trực thăng chiến đấu Apache. 6 lực lượng đặc biệt đến từ 4 cường quốc Mỹ, Anh, Nga và Trung Quốc sẽ đối đầu trực tiếp với 2 nhóm phiến quân.

Game có khu vực hoạt động khá lớn ở khu vực Trung Đông, đáp ứng các yêu cầu mở rộng về bản đồ do quân số tham gia các chiến dịch có thể tăng lên đến 64 người. Mặt khác, phần bên trong của một công trình, ví dụ như các dãy phòng trong một khách sạn lớn hoặc các con đường nhỏ hẹp trong một khu dân cư đông đúc, sẽ được tái hiện chi tiết và có ảnh hưởng rất lớn đến cách chơi.

Các trang thiết bị mới cũng sẽ góp phần làm cuộc chơi thêm phong phú. Dây thép “zip lines” là vật hữu dụng cho những cú trượt xuống từ các nóc nhà hoặc leo lên trên cao. Ống nhòm night vision giúp nhận diện rõ các vật thể trong đêm khi phải thực hiện các phi vụ trong bóng tối, tiếp theo đó là các chiến binh có thể làm kẻ địch mất phương hướng bằng những quả bom khói.

Nếu đã từng chơi Battlefield 2 thì không sao, nhưng nếu chưa thử bản đầu tiên mà muốn chơi bản mở rộng Battlefield 2: Special Forces vì thực sự thu hút bạn với những cảnh chiến đấu khốc liệt, bạn cần phải kiểm tra cấu hình máy tính của mình so với yêu cầu của game đấy!

Hệ máy: PC
Thể loại: Hành động
Phát hành: EA Games
Phát triển: Digital Illusions
Dự kiến phát hành: Quý 4/2004

Hoàng Kim Hoàn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?