Cartoon Xonix: Chiếc tàu lửa kì thú

0
Trong game bạn sẽ điều khiển một chiếc tàu nhỏ vượt qua những chặng đường khó khăn để giải đáp được nhiệm vụ bí ẩn đằng sau mỗi bức tranh sinh động. Nghe thì có vẻ kỳ bí nhưng khi chơi bạn sẽ cảm thấy trò chơi rất đơn giản với nhiệm vụ của bạn là hãy cố gắng né các chướng ngai vượt có trên đường đi để rải các thanh ray nhằm giải phóng những bức ảnh hoạt hình đang bị ẩn đi.

Khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, phần thưởng của các bạn cũng chính là những bức tranh đầy màu sắc ấy. Ngoài ra, trong mỗi tầng còn có rất nhiều món đồ cũng như các chiến lợi phẩm để có thể hoàn tất nhiệm vụ nhanh chóng hơn.

Với hiệu ứng đồ họa mang phong cách vui nhộn và đầy màu sắc trẻ thơ cộng với những tình huống giải quyết khá bất ngờ, game đòi hỏi cấu hình khá thấp (chỉ khoảng PII là có thể chơi được) với dung lượng 7MB,  tương thích tốt với mọi hệ điều hành Windows hiện nay. Bạn có thể tải phiên bản chơi thử của trò chơi này về từ địa chỉ: http://www.arcade-game-download.com/cartoon-xonix.php

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?