Cuộc phưu lưu của bà lão Granny

0
Trong game bạn sẽ nhập vai vào một bà lão Granny rất yêu thú vật, tuy đã già nhưng khi điều khiển Granny bạn sẽ thấy bà lão rất “năng động” và vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là hãy tìm lại những chú mèo đang bị thất lạc trong các màn chơi để đưa lại về cánh cổng thiên đường.

Để điều khiển bà lão Granny bạn hãy sử dụng các phím mũi tên trên keyboard và phím space để bà lão sử dụng món đồ “xúc đất” để vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi, đồng thời đây cũng là một kỹ năng (nếu bạn điều khiển khéo léo) để tiêu diệt cá con quái vật đang cản đường đi của bà lão Granny.

Ưu điểm của trò chơi chính là cách thức chơi nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hiệu ứng đồ hoạ và âm thanh lại rất sinh động và đẹp mắt. Game phù hợp với các lứa tuổi nhỏ hoặc các bạn trẻ cần thư giãn đôi chút. Game có khoảng hơn 60 màn chơi, yêu cầu máy với cấu hình tương đối nhẹ với khoảng PIII 500Mhz, 128MB Ram, tương thích tốt với mọi hệ điều hành Windows. Bạn có thể tải bản chơi thử của trò chơi này về từ:

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?