Duck Riposte – Sự phản công của loài vịt trời

0
Chiến đấu cơ của loài người đang tìm cách tiêu diệt và tấn công vào xứ sở loài vịt. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển chú vịt đi ngăn cản sự tấn công của các chiến đấu cơ này. Hành trình cùng bạn còn có sự giúp sức của một chú vịt con nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của bạn.

Để điều khiển chú vịt, bạn hãy sử dụng các phím mũi tên trên keyboard và phím Ctrl để chú vịt bắn các viên đạn vào các chiến đấu cơ. Trong suốt cuộc hành trình này, bạn hãy cố gắng thu lượm các loại vũ khí khác nhau để nâng sức tấn công của chú vịt.

Trong game bạn sẽ được cung cấp 3 mạng chơi và 1 chú vịt con theo kèm hỗ trợ, nếu chú vịt này bị tiêu diệt trong khi “thi hành nhiệm vụ” thì bạn hãy cố gắng tiêu diệt các tên “to đầu” trong mỗi màn chơi để có thể lấy lại được chú vịt con này.

Game có một giao diện đồ họa cùng cách thức chơi đơn giản và nhẹ nhàng nên chỉ cần hệ thống máy bạn từ PII trở lên là có thể chơi tốt. Game Duck Riposte tương thích với mọi hệ điều hành Windows, có dung lượng 1.3MB. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí của trò chơi này về từ địa chỉ: http://www.myplaycity.com/files/duckriposte_setup.exe

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?