Feelers - Cuộc chiến bảo vệ những quả trứng

0
Nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là hãy bảo vệ những quả trứng non nớt trước khi chúng bị các loài côn trùng trong khu rừng lấy đi. Để bảo vệ các quả trứng này bạn hãy điều khiển chuột rồi nhắm bắn vào các loài côn trùng đang tìm cách lấy cắp những quả trứng của bạn.

Càng về các màn sau số lượng quân "địch" càng nhiều nên việc tiêu diệt chúng sẽ trở nên vô cùng khó khăn, tuy nhiên không phải tất cả các loài côn trùng đều là kẻ thù, vì các chú chuồn chuồn sẽ giúp giúp bạn bằng cách đem lại cho các “vũ khí” cũng như các đòn khống chế sức tấn công của các loài côn trùng khác. Công việc của bạn khi này chỉ là nhanh tay lẹ mắt và bắn trúng vào các món đồ mà các chú chuồn chuồn đem lại trước khi chúng bay đi mà thôi.

Game có khoảng 60 màn chơi theo hình thức đi sâu vào khu rừng, đồng thời ở mỗi màn chơi đều qui định thời gian và số lượng quả trứng bạn cần phải bảo vệ. hãy cố gắng bảo vệ cho đến quả trứng cuối cùng còn lại. Nếu hết thời gian thử thách mà bạn vẫn còn bất kỳ quả trứng nào thì bạn đã là người bảo vệ thành công rồi đấy.

Game có giao diện đơn giản nhưng khá sinh động và đẹp mắt vì số lượng côn trùng khá phong phú và đa dạng. Feelers tương thích với mọi hệ điều hành Windows hiện nay, bạn có thể download phiên bản dùng thử (12.6MB) của trò chơi này về từ địa chỉ: http://static.doublegames.com/downloads/feelers.exe

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?