Froggy Castle - Săn ếch trong lâu đài ma

0
Trong games bạn sẽ đóng vai một chú chuột đi tiêu diệt những chú ếch ma đang tìm cách xâm lược lâu đài. Nhiệm vụ của bạn là hãy điều khiển chú chuột tránh né các chướng ngại vật trên đường đi rồi sử dụng mũi tên dây để tiêu diệt các chú ếch này.

Để điều khiển chú chuột bạn có thể sử dụng các phím mũi tên trên keyboard, phím X để chú chuột sử dụng chiếc khiên dùng cho trường hợp quân địch quá đông mà không thể tiêu diệt được thì có thể sử dụng chiếc khiên này để giảm sức tấn công của các chú ếch và phím Space để chú chuột bắn các mũi tên dây.

Game có giao diện đồ hoạ đẹp mắt cùng cách thức chơi khá đơn giản, bạn có thể chơi trong những lúc rảnh rỗi và cần xả stress đôi chút.

Game có dung lượng 9.75MB tương thích tốt với các hệ điều hành Window 9x/Me/2000/Xp và đòi hỏi máy bạn phải có cầu hình tối thiểu với PIII 600Mhz, 128MB và 8MB Video Ram. Bạn có thể tải bản chơi thử của trò chơi này về từ địa chỉ : http://www.doublegames.com/downloads/froggy-castle-2.exe

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?