Game “Đặc nhiệm anh hùng” ra mắt tại Việt Nam

0
Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến FPT (FPT Online) và Công ty DragonFly (Hàn Quốc) vừa ký hợp tác phát hành game Special Force - Đặc nhiệm anh hùng. Theo đó, FPT Online sẽ là nhà cung cấp độc quyền trò chơi này tại Việt Nam.
Phiên bản đầu tiên của Special Force được phát hành tháng 7.2004 tại Hàn Quốc và trở thành một trong những game thu hút đông người chơi nhất. Đây là game thuộc thể loại hành động và được xây dựng trên nền game chiến đấu thể loại FPS. Người chơi sẽ tham gia trong vai trò những tay súng, chiến đấu dưới màu áo của các lực lượng khác nhau. Game cũng cung cấp cho người chơi những công cụ giao tiếp dễ dàng giúp cho việc liên lạc thuận tiện hơn trong những trận chiến. Tham gia vào những trận chiến trong Special Force, người chơi sẽ trải qua những cảm xúc hồi hộp, căng thẳng, gay cấn, bất ngờ, vui sướng...

Mai Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

Game mobile Việt chỉ mới gia công là chính

(TNO) Ông Maxim de Wit, Phó chủ tịch Hiệp hội Game mobile toàn cầu (GMGC - Glocal Mobile Game Confederation) cho rằng các studio Việt sẽ còn phải đi một quãng đường dài để thoát khỏi cảnh 'gia công game là chính'. Ông Maxim de Wit đang có mặt tại Việt Nam để tham gia Hội thảo Game mobile châu Á sắp diễn ra.
Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Halo 5 "lộ" ngày phát hành

Microsoft vừa tung ra hai đoạn trailer của Halo 5 với thông điệp #HuntTheTruth. Thông điệp bí ẩn đó có ý nghĩa gì?